News and Events

Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, mỗi người đều tự trang bị cho mình một vốn kiến thức chuyên môn và đặc biệt là thông thạo một hay nhiều ngoại ngữ. Bên cạnh ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là tiếng Anh, tiếng Nhật cũng đang dần trở thành một lựa chọn hàng đầu đối với những người muốn học thêm cho mình một ngoại ngữ khác. Tiếng Nhật hiện là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới. Tiếng Nhật được ưa chuộng và đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và một nền văn hóa đặc sắc, một nền kinh tế phát triển hùng mạnh luôn mở ra những cơ hội cho bất kỳ ai muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Khi mà quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản đã được nâng lên tầm đối tác chiến lược, hiện nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã yêu thích và theo học tiếng Nhật để ngoài việc tự tìm hiểu, khám phá nền văn hóa mang đậm bản sắc của Nhật Bản, các bạn còn tự mở ra cho mình một cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp khi mà cơn bão thất nghiệp đang là một nỗi lo thường trực đối với những bạn cử nhân sắp rời khỏi ghế nhà trường.

Hiểu được những trăn trở và khó khăn của các bạn sinh viên, Trung tâm Huyến luyện và Khảo thí (LTC) tại Đại học Duy Tân đã nghiên cứu, phối hợp với nhiều đối tác Nhật Bản để thiết kế chương trình đào tạo dành cho các bạn sinh viên đang theo học nhiều ngành nghề muốn sử dụng thông thạo tiếng Nhật phục vụ cho công việc sau này một cách hiệu quả nhất, với chi phí thấp nhất.

 

Tại sao bạn phải chọn học tiếng Nhật ở LTC khi mà hiện nay đang có rất nhiều Trung tâm đào tạo ngôn ngữ này?

Xếp lớp từ đầu: Theo phương thức của các trường đào tạo Nhật ngữ tại Nhật Bản, LTC chú trọng kiểm tra chất lượng đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ, khả năng và tùy theo nhu cầu học viên.

Đội ngũ giáo viên Bản ngữ (người Nhật) giàu kinh nghiệm: Hiểu được khó khăn của các bạn sinh viên Việt Nam khi học một ngôn ngữ mới nhưng lại có quá ít cơ hội để tiếp xúc với người bản xứ, LTC đã chủ động chuẩn bị một đội ngũ giảng viên người Nhật nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Đặc biệt, trong các tiết học của giảng viên người Nhật sẽ có sự hỗ trợ của Trợ giảng người Việt Nam giúp các em học viên có thể tháo gỡ những thắc mắc, khó hiểu khi cần.

Giáo trình được biên soạn công phu: LTC sử dụng giáo trình nhập ngoại được thiết kế bởi một đội ngũ giảng viên người Nhật, người Việt đã có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật gần 10 năm. Bên cạnh các giáo trình mới nhất được sử dụng, LTC còn sử dụng các tranh ảnh minh họa, giáo cụ trực quan và hệ thống nghe nhìn hiện đại, đáp ứng cho những khóa đào tạo Luyện thi Chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật JLPT.

Đến với LTC để biến giấc mơ thành sự thật!!!

Liên hệ với chúng tôi:

Tầng 5, Tòa nhà Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236-3650001