Luyện thi Tin học Văn phòng MOS

Luyện thi Chứng chỉ Tin học Văn phòng MOS

I. Giới thiệu về Chương trình:

Trong xu thế hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), nhân lực Việt Nam phải cạnh tranh trực tiếp 300 triệu lao động tại 10 quốc gia ASIA. Chương trình Luyện thi Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) sẽ chuẩn bị cho người học có đủ các khả năng Tin học Văn phòng để có ưu thế cạnh tranh hơn trong thị trường lao động mà đích cuối là đạt chứng chỉ MOS. Xuyên suốt quá trình luyện thi người học sẽ biết mình đang ở đâu trong chuẩn Tin học Văn phòng của thế giới và tốc độ cải thiện/nâng cao năng lực của bản thân sau từng tuần.

 II. Tại sao chọn luyện thi chứng chỉ quốc tế MOS tại LTC? 

 • Phương pháp học hiệu quả (Thực hành & Chủ động):
  • Thực hành: Học viên vừa học vừa thực hành trên hệ thống Microsoft Office 2010/2013 vừa học trên phần mềm ôn luyện thi thực tế có bản quyền, làm quen với các dạng bài thi thử trước khi thi.
  • Chủ động: Học viên chủ động thời gian học thêm ngoài giờ trên lớp dựa trên tài liệu lý thuyết và thực hành được cung cấp đầy đủ online. 
 • Chiến thuật tối ưu trong làm bài thi MOS:Thông qua việc làm quen và trải nghiệm với các bài thi MOS thực tế trong môi trường thi thật cùng các bài tập tăng cường theo các chủ đề cần tập trung cải thiện. 
 • Đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm: Được học tập với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy MS Office và luyện thi chứng chỉ MOS qua các năm. Đội ngũ giảng viên đã có chứng chỉ MOS cấp độ Expert và Master. 
 • Trang thiết bị học tập và phòng máy hiện đại: Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy tính mạnh, đường truyền tốc độ cao đáp ứng yêu cầu thực hành và thi online. 
 • Các chính sách ưu đãi, hỗ trợ: cho học viên là sinh viên của Đại học Duy Tân, hay các nhóm học viên từ 10 người trở lên từ các cơ quan, doanh nghiệp địa phương.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi của công ty Microsoft và do Certiport (Hoa Kỳ) triển khai. Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ và đã được Việt hóa. Chứng chỉ MOS có giá trị vô thời hạn. MOS luôn được xem là chuẩn mực quốc tế cho năng lực Tin học Văn phòng. MOS có giá trị với nhiều loại đối tượng khác nhau:

 • Việt Nam: Chứng chỉ MOS đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận tương đương chuẩn kỹ năng Công nghệ Thông tin nâng cao theo quy định trong Thông tư 03/BTTTT-CNTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 • Học sinh và Sinh viên: Cùng với chuẩn IC3, MOS thường được sử dụng làm chuẩn đầu ra về Tin học cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng và cả cho học sinh các trường THPT chất lượng cao.
 • Người đi xin việc: MOS thường là tiêu chuẩn tiên quyết trong tuyển chọn nhân lực đầu vào ở nhiều cơ quan và doanh nghiệp. MOS là một công cụ hữu hiệu trong việc đánh giá nhân lực chất lượng cao và là thước đo tương đối chính xác về năng suất xử lý hành chính văn phòng.

 Chứng chỉ MOS có 3 cấp độ:

 • Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản về các sản phẩm Microsoft Office như MS Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
 • Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 • Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office, bao gồm Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong các kỹ năng cao cấp về MS Outlook hoặc Access hoặc SharePoint hoặc OneNote.

 Hình thức Thi MOS:

 

Chương trình luyện thi MOS tại LTC: