Khóa học luyện thi Cambridge

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge trong đánh giá về trình độ tiếng Anh của sinh viên hay nhân viên mình. Cambridge có giá trị vĩnh viễn sau khi thi nên có chứng chỉ này là một lợi thế.

 

Tất cả các kỳ thi của Cambridge đều được xây dựng theo Khung Trình đô Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) từ cấp độ A1 đến C2, nhằm giúp các nhà tuyển dụng, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức dễ dàng nhận biết trình độ tiếng Anh của ứng viên. Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cũng dựa trên khung CEFR này để xây dựng Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc trong Đề án Quốc gia 2020 làm tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở bậc phổ thông hay sử dụng các cấp độ đánh giá của CEFR trong xét tuyển Cao học và Tiến sĩ. 

  • Cambridge cho Thiếu nhi: 

Kỳ thi tiếng Anh Trẻ em Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi, gồm 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Ở Việt Nam, số lương thí sinh nhỏ tuổi tham gia các kì thi này đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm. 

Tại LTC, kỳ thi tiếng Anh Trẻ em Cambridge được dùng làm nền tảng đào tạo và mục tiêu đánh giá trong chương trình tiếng Anh Thiếu nhi. Hơn thế nữa, chương trình tiếng Anh Thiếu nhi của LTC tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ phù hợp với lứa tuổi của các em. Chương trình tiếng Anh vui nhộn, “chơi mà học, học mà chơi” sẽ tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tập và tiếp cận với tiếng Anh.

 

  • Cambridge cho Người lớn:

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge cho người lớn được thiết kế dựa trên các kỳ thi theo cấp độ từ A2 đến C1 của Cambridge bao gồm KET, PET, FCE và CAE gồm các mục tiêu từ việc củng cố năng lực ngoại ngữ, thỏa mãn điều kiện du học tại các nước nói tiếng Anh của học sinh - sinh viên đến việc chuẩn hóa kiến thức tiếng Anh của giảng viên (lâu năm) hoặc xác lập điều kiện để trở thành giảng viên tiếng Anh ở bậc Tiểu học đến Phổ thông của sinh viên chuyên ngành Sư phạm Anh văn.