Khóa học Nhật ngữ Giao tiếp

Khóa học Tiếng Nhật Giao tiếp

1. Giới thiệu về Chương trình tiếng Nhật giao tiếp:

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới. Tiếng Nhật chiếm ưu thế và đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và một nền văn hóa đặc sắc, một nền kinh tế vững mạnh luôn mở ra những cơ hội rộng bất kỳ ai muốn học tập, làm việc hay định cư ở Nhật. Không ngoài mục đích mang các cơ hội đó đến cho nhiều người hơn nữa ở Việt Nam, LTC hướng đến việc cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng các mục đích khác nhau giúp học viên cảm nhận “Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần”.

Khi học chương trình tiếng Nhật giao tiếp ở LTC, các bạn học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp và đọc viết căn bản đồng thời cũng được tích hợp giới thiệu các nét văn hóa và con người Nhật Bản. Chương trình đặc biệt có giá trị đối với các đối tượng làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam hay các sinh viên và người lao động muốn tìm cơ hội sang Nhật.

 khoa-hoc-tieng-nhat-giao-tiep-da-nang-tai-LTC

2. Tại sao chọn học tiếng Nhật tại LTC?

  • Xếp lớp từ đầu: Học viên sẽ được kiểm tra từ đầu và được xếp lớp đúng trình độ và nhu cầu học tập theo kỹ năng.
  • Đội ngũ giáo viên người Nhật: Do tập trung vào các kỹ năng thực hành tiếng nên LTC đặc biệt chú trọng việc giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên người Nhật. Ngoài ra, học viên cũng có các giờ học với giáo viên Việt để có thể được tháo gỡ các thắc mắc, khó hiểu khi cần.
  • Giáo trình nhập ngoại: Giáo trình tiếng Nhật được chọn lọc và nhập trực tiếp từ một số trung tâm ngôn ngữ mà LTC có quan hệ ở Nhật.

 

3. Chương trình khóa học tiếng Nhật tại LTC:

Luyện thi tiếng Nhật 4.5 giờ/tuần

Lớp học

Thời lượng

Số học viên/1 lớp

Giảng viên người Việt

Giảng viên nước ngoài

Giờ

Tuần

Tháng

Nhật ngữ Giao tiếp

60

10

2.5 - 3

10 - 20

30%

70%

Luyện thi N5

60

10

2.5 - 3

10 - 20

80%

20%

Luyện thi N4

60

10

2.5 - 3

10 - 20

80%

20%

Luyện thi N3

60

10

2.5 - 3

10 - 20

60%

40%

Luyện thi N2

60

10

2.5 - 3

10 - 20

30%

70%

 

Hãy đến với Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại LTC Đà Nẵng để cảm nhận cảm giác “Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần”!