Luyện thi Tiếng Nhật N5, N4, N3, N2

Khóa học Luyện thi Tiếng Nhật N5, N4, N3, N2

LTC: CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG NHẬT CHIẾN LƯỢC

Khái quát về tiếng Nhật

Với ưu thế là một cường quốc kinh tế vững mạnh luôn mở ra những cơ hội cho bất kỳ ai muốn học tập, làm  việc hay định cư ở Nhật; cộng với vẻ đẹp văn hóa, đất nước, và con người; tiếng Nhật càng ngày càng trở nên cuốn hút người học. Cho đến nay, Tiếng Nhật đã được xem là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới. Tuy nhiên, có thể nói, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ rất phức tạp: nó có một hệ thống chữ viết là sự phối hợp ba kiểu chữ: Kanji, HiraganaKatakana, một khối lượng từ vựng khổng lồ và một cấu trúc ngữ pháp theo kiểu chủ ngữ - vị ngữ - động từ thay cho kiểu chủ ngữ - động từ -vị ngữ như các ngôn ngữ khác. Ngoài ra các yếu tố văn hóa cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cách viết và nói tiếng Nhật. Tất cả những đặc điểm này đã gây khó khăn cho trên 2 triệu người nước ngoài đang học tiếng Nhật hiện nay, trong đó có hơn 30.000 học viên Việt Nam.

Chiến lược dạy luyện thi tiếng Nhật tại LTC:

Để giúp tháo gỡ các khó khăn cho người học khi tiếp cận với ngôn ngữ này, chương trình giảng dạy tiếng Nhật ở LTC chúng tôi  hướng đến việc trang bị các kỹ năng giao tiếp và đọc viết từ căn bản đến nâng cao cho người học song song với việc tích hợp giới thiệu về văn hóa và con người Nhật Bản.

Để làm được điều này, LTC đặc biệt chú trọng đến:

  • Xếp lớp từ đầu: Học viên sẽ được kiểm tra từ đầu và được xếp lớp đúng trình độ và nhu cầu học tập theo kỹ năng.
  • Đội ngũ giáo viên người Nhật: Để tập trung vào các kỹ năng thực hành tiếng và để học viên hiểu được cách ứng dụng các đặc điểm văn hóa vào việc viết và nói tiếng Nhật, LTC cam kết việc giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên người Nhật. Ngoài các giờ học với các giáo viên người Nhật vẫn có giờ học với giáo viên người Việt để tháo gỡ các thắc mắc, khó hiểu khi cần.
  • Giáo trình nhập ngoại: Giáo trình tiếng Nhật được chọn lọc và nhập trực tiếp từ một số trung tâm ngôn ngữ mà LTC có quan hệ ở Nhật.

 

Chương trình Khóa học Luyện thi Tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 tại LTC:

Lớp tiếng Nhật 4.5 giờ/tuần

Lớp học

Thời lượng

Số học viên/1 lớp

Giảng viên người Việt

Giảng viên nước ngoài

Giờ

Tuần

Tháng

Nhật ngữ Giao tiếp

60

13

3.3

10 - 20

30%

70%

Luyện thi N5

60

13

3.3

10 - 20

80%

20%

Luyện thi N4

60

13

3.3

10 - 20

80%

20%

Luyện thi N3

60

13

3.3

10 - 20

60%

40%

Luyện thi N2

60

13

3.3

10 - 20

30%

70%

 

Hãy đến với Khóa học luyện thi tiếng Nhật tại LTC Đà Nẵng để cảm nhận sự khác biệt!