Cùng LTC Chinh Phục IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, được dùng để kiểm tra năng lực bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết của người học. Trước đây IELTS dường như chỉ là mối quan tâm của những học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài. Ngày nay IELTS đã trở nên thông dụng hơn, được nhiều người biết đến và theo học.

IELTS không phải là cái mốt học tiếng Anh sang chảnh, thời thượng của tầng lớp thượng lưu của xã hội, IELTS thực sự là một chuẩn mực đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của người học, dành cho tất cả mọi người. Với IELTS, người học tiếng Anh được đào tạo cùng lúc bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, họ được phát triển toàn diện bốn kỹ năng phải có của một ngôn ngữ. Bốn kỹ năng này khi được học cùng nhau sẽ bổ trợ, tương tác với nhau, nương vào nhau để giúp phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của người học.

Trước đây học sinh, sinh viên Việt Nam thường chỉ được dạy và học chú tâm vào ngữ pháp hay đọc hiểu, cách học này khiến người Việt thường chỉ đọc tốt và làm tốt các bài tập ngữ pháp tiếng Anh, theo phương pháp cũ kỹ là dịch ra để hiểu. Điều này dần dần dẫn đến một hệ quả là các kỹ năng giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh của người học bị dậm chân tại chỗ, không thể nào phát triển được. Cho nên khá phổ biến các trường hợp học sinh, sinh viên Việt Nam học bảy năm tiếng Anh tại cấp cơ sở, trung học và ba bốn năm tại trường cao đẳng, đại học, dù điểm số tiếng Anh cao, vẫn rất vất vả khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài và hoàn toàn không cảm thấy tự tin với năng lực tiếng Anh của mình. Nguồn nhân lực lao động của Việt Nam, cũng vì thế mà thua kém lực lượng lao động của một số các nước vùng lân cận về khả năng Anh ngữ.

Dựa vào tình hình trên, Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí Duy Tân (LTC) chúng tôi mở các lớp luyện IELTS bốn kỹ năng phục vụ cho học viên có nhu cầu phát triển toàn diện năng lực tiếng Anh, và các lớp luyện IELTS chuyên biệt như IELTS speaking hay IELTS Writing, IELTS Reading & Writing phục vụ cho các học viên muốn tập trung phát triển những kỹ năng mà họ còn thiếu hụt.

Tọa lạc ngay tại 254 Nguyễn Văn Linh, tầng 5 Đại học Duy Tân, LTC có thể nói nằm ở một vị trí lý tưởng, trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại cho học viên ở tất cả các quận, các vùng trong thành phố. Đội ngũ giáo viên tại LTC là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, với IELTS đạt mức 8.0 trở lên, các giảng viên Mỹ, Anh, Úc có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, các giám khảo của kỳ thi IELTS quốc tế. Các lớp IELTS tại LTC được thiết kế kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, với một tỷ lệ tối ưu vừa giúp hỗ trợ người học đạt được mục tiêu cao nhất theo từng trình độ lớp, vừa giúp họ sử dụng và phân bổ học phí một cách hợp lý và tiết kiệm. Một ưu điểm nổi bật nữa của LTC chính là đội ngũ giáo viên hỗ trợ của trung tâm, đều gồm các thạc sĩ tiếng Anh du học nước ngoài về, có điểm IELTS cao. Với khả năng và bề dày nhiều năm sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập, làm việc và giao tiếp nước ngoài, giáo viên hỗ trợ của LTC có thể giúp đỡ tối đa để giải đáp các thắc mắc, các vấn đề, các nút thắt và khó khăn và người học gặp phải khi học tiếng Anh nói chung hay khi tham gia các khóa IELTS tại trung tâm nói riêng. Ngoài ra, Trung Tâm Huấn luyện và Khảo thí Duy Tân (LTC), như tên gọi của nó đã nói lên ý nghĩa và chức năng của mình, LTC không chỉ tổ chức các lớp đào tạo IELTS mà còn là nơi tổ chức các kỳ thi IELTS quốc tế. Mỗi tháng LTC đều tổ chức khảo thí IELTS quốc tế một lần. Với phòng thi thông thoáng, cách âm tốt, đạt chuẩn quốc tế, nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình thân thiện. LTC giúp bạn tự tin để đạt điểm IELTS cao nhất có thể.

Với những ưu thế về địa điểm và công năng công với sự tận tâm và định hướng tốt của đội ngũ giảng viên và giáo viên hỗ trợ LTC chúng tôi chính là địa điểm đáng tin cậy để đồng hành cùng các bạn học viên vượt qua những bước đường khó khăn, đạt đến ngưỡng mục tiêu mà các bạn kỳ vọng cho khả năng tiếng Anh của mình.