Tin tức & Sự kiện

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA TIN HỌC MOS TẠI LTC?

Tọa lạc tại tầng 5, 254 Nguyễn Văn Linh,Trung Tâm Huấn Luyện và Khảo Thí Duy Tân ( gọi tắt là LTC) là một đơn vị trực thuộc được thành lập dưới sự giám sát và quản lý của Đại Học Duy Tân. Với nỗ lực mang chuẩn quốc tế về Tiếng Anh, Tin Học và Nhật Ngữ cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và đặc biệt là học sinh và sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, LTC đã không ngừng cố gắng để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Một trong các khóa học nổi trội và được đông đảo học viên quan tâm hiện nay tại LTC là Tin Học Văn Phòng MOS.

MOS ( Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được Việt hóa bài thi. MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. Bài thi MOS bao gồm 3 cấp độ: Specialist, Expert và Master. Chứng chỉ MOS có giá trị quốc tế và thời hạn vĩnh viễn.

Trong thời buổi cách mạng công nghệ và hội nhập quốc tế như hiện nay, các ứng dụng CNTT càng được áp dụng vào công việc và cuộc sống thì càng dễ thành công. Sau khi ra trường, với chứng chỉ MOS, hồ sơ xin việc của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này. MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft. Nghiên cứu cũng cho thấy 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác. Hiểu được nhu cầu đó của học viên, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm của LTC luôn không ngừng cập nhật những kiến thức mới nhất để trang bị cho học viên không chỉ kĩ năng tin học cần thiết để phục vụ cho công việc sau khi ra trường mà còn giúp học viên tự tin tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ MOS quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao , đã sở hữu chứng chỉ MOS quốc tế và phần mềm ôn luyện trực tuyến Gmetrix 2013 được mua bản quyền trực tiếp từ nước ngoài. Các bài tập thực hành được phân bổ hợp lý và thường xuyên để học viên luyện tập liên tục, kiến thức của học viên sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.  Phòng lab được trang bị hiện đại với máy chiếu và dàn máy tính truy cập internet tốc độ cao, giúp học viên có cơ hội thực tập liên tục trong quá trình học.  Số lượng học viên vừa phải, đảm bảo các học viên được giáo viên quan tâm và hướng dẫn sát sao, tận tình. Điểm đặc biệt của chương trình là trang thông tin riêng dành cho mỗi lớp để thầy cô và học viên có thể trao đổi kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc về bài học bất cứ lúc nào. Do đó, việc học thực sự không chỉ diễn ra ở lớp mà ngay cả ngoài giờ.

LTC được công nhận là đơn vị được ủy quyền khảo thí kỳ thi MOS quốc tế của IIG tại Đà Nẵng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đăng ký thi ngay tại trung tâm. Phòng thi thoáng mát, rộng rãi cùng hệ thống máy tính hiện đại và đường truyền internet tốc độ cao đảm bảo sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho thí sinh. Trung tâm LTC tự hào là địa điểm đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của học viên cho các khóa tin học MOS.