Về chúng tôi

LTC - Điểm đến Hứa hẹn

Học ngoại ngữ để làm gì?

1. Giỏi ngoại ngữ mới có việc làm tốt

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay, các công ty, tập toàn đều muốn vươn ra biển lớn để tìm kiếm cơ hội, nhưng đồng thời họ cũng muốn tiết kiệm chi phí đào tạo nên họ thường muốn tuyển dụng nguồn nhân lực đầu vào thật tốt. Thay vì phải tuyển hai người, một làm việc chuyên môn, một phiên dịch, có thể họ chỉ muốn tuyển một người duy nhất, vừa thông thạo ngoại ngữ, vừa có thể xử lí những công việc mang tính chuyên môn. Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một thứ tiếng thông dụng, không chỉ được sử dụng chỉ ở những nước nói tiếng Anh mà nó được sử dụng như một ngôn ngữ giao tiếp chính thức trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế. Người lao động Việt Nam, nếu muốn chen chân trong thị trường lao động thời kỳ hội nhập thì phải trang bị cho mình một ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh, thật tốt.

 

Tại sao phải học tiếng Anh

 

2. Giỏi ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân.

Giỏi ngoại ngữ không nhất thiết là điều kiện chắc chắn để chúng ta thành công nhưng không thể phủ nhận rằng nó là một trong những điều kiện tiên quyết để chúng ta dần hoàn thiện bản thân. Sở hữu thêm một ngoại ngữ được ví như có thêm một chìa khóa mở cánh cửa bước ra bên ngoài. Khi chúng ta giỏi tiếng Anh, chúng ta dường như đã có một chìa khóa vạn năng trong tay, giúp chúng ta đọc được nhiều nguồn sách, giao tiếp được với nhiều người, tiếp cận được với nhiều kênh văn hóa, khám phá được nhiều “thế giới” xung quanh ta. Người Việt thường có câu: “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, tiếng Anh có thể được xem như một công cụ mang đến cho chúng ta đi đến được nhiều nơi, học hỏi được nhiều điều mới lạ, chính điều này giúp chúng ta đa dạng hóa cách nhìn của bản thân về sự việc, từ đó khiến chúng ta hoàn thiện mình. Mỗi người hãy học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

3. Tại sao chọn LTC (Learning and Testing Center)?

LTC chúng tôi có tham vọng mang chuẩn tiếng Anh quốc tế cho nguồn nhân lực Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Trung tâm chúng tôi tập trung đào tạo và khảo sát tiếng Anh theo chuẩn IELTS quốc tế theo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp người học đạt năng lực tiếng Anh chuẩn để làm việc trong các môi trường lao động quốc tế.

Trung tâm chúng tôi còn đào tạo khóa học tiếng Nhật, một ngoại ngữ thông dụng không kém các khóa học tiếng Anh. Chúng tôi còn cung cấp các khóa đào tạo cấp chứng chỉ tin học MOSchứng chỉ quản trị mạng CCNA. Đây cũng là các chứng chỉ quốc tế, được công nhận ở tất cả các nước trên thế giới.

 

Tiếng Anh, tiếng Nhật, Công nghệ Tin học, tất cả đều theo chuẩn quốc tế. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với LTC!