Về chúng tôi

Luyện thi IELTS, Tại sao chọn LTC Đà Nẵng?

Trung tâm Huấn luyện & Khảo thí LTC được thành lập nhằm mục đích đem đến giá trị giáo dục đích thực với chi phí hợp lý, giúp học sinh, sinh viên và người đã đi làm có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh, tiếng Nhật, Tin học, An toàn Thông tin. Với ưu thế là một trong 2 điểm thi IELTS quốc tế chính thức tại Đà Nẵng, kết hợp địa thế thuận lợi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và giáo viên người Việt Nam và nước ngoài tận tâm, chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia các khóa học Luyện thi IELTS hay đăng ký thi IELTS tại LTC Đà Nẵng.

  • Xếp lớp đúng trình độ: Học viên sẽ được kiểm tra năng lực ban đầu và được tư vấn để xếp vào lớp học phù hợp cũng như được xây dựng lộ trình học tập hiệu quả, tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí.

luyen-thi-ielts-tai-da-nangTrung tâm LTC được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

  • Chương trình học tối ưu: Học viên sẽ được làm quen với các định dạng bài thi và tập trung vào các kỹ năng làm bài cần thiết vì mục tiêu điểm số cao nhất có thể.
  • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm: Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, nói tiếng Anh bản xứ được phân bố hợp lý giúp học viên tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiện đại trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tương tác và thực tế.

khoa-hoc-luyen-thi-ielts-tai-da-nangĐội ngũ giảng viên trong và ngoài nước của Trung tâm LTC có trình độ chuyên môn cao

  • Giáo trình đa dạng: Sách giáo khoa kết hợp với nhiều nguồn tài liệu tham khảo, tự học phong phú giúp học viên chủ động trong việc thực hành và ôn luyện.
  • Phương pháp đánh giá khoa học: Học viên được kiểm tra, đánh giá và theo dõi quá trình thường xuyên trong suốt khóa học theo đúng mục tiêu cam kết về điểm số và chất lượng đào tạo.

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM LTC NGAY BÂY GIỜ!!!! ĐỂ ĐỂ TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIÊN TIẾN VÀ SỰ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP TUYỆT VỜI NHẤT!

 Học viên có nhu cầu vui lòng đăng ký tại:

  • Trung tâm LTC, Tầng 5 trường Đại Học Duy Tân - 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng để được hưởng ưu đãi.
  • Hoặc liên hệ SĐT: 0511.3650.001 - Hotline: 0969.590.555 hoặc email: ltc@ltc.org.vn để biết thêm chi tiết.