Về chúng tôi

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí (LTC) tại ĐH Duy Tân

Trước nhu cầu được trang bị các kỹ năng “mềm” cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng điều kiện tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp, Trường ĐH Duy Tân đã chính thức ra mắt Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí.
trung-tam-luyen-thi-ielts-ltc-tai-da-nangTrung tâm LTC Đà Nẵng
Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí (Learning & Testing Center, gọi tắt LTC) đặt tại địa chỉ Tầng 5, 254 Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng. Với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị khảo thí và luyện thi hiện đại, xây dựng đội ngũ giáo viên luyện thi người VN và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều chương trình đào tạo, luyện thi chất lượng cao, Trung tâm LTC sẽ là một địa chỉ vàng, có uy tín, hỗ trợ triệt để cho học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn Đà Nẵng cũng như miền Trung nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Nhật, tin học văn phòng, và an toàn thông tin.

Chương trình Luyện thi tiếng Anh IELTS và Luyện thi Cambridge

Với ưu thế là một trong 2 điểm thi IELTS quốc tế chính thức tại Đà Nẵng, Trung tâm LTC tự tin giới thiệu đến các học viên những lộ trình học tập và luyện thi hiệu quả giúp mỗi cá nhân sẽ đạt đến điểm số mong muốn để phục vụ các nhu cầu học tập, làm việc trong nước hay du học và đi lao động nước ngoài. Hiện tại, Trung tâm LTC triển khai các lớp Luyện thi IELTSLuyện thi Chứng chỉ Cambridge các cấp độ.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế dùng để đánh giá khả năng thông thạo ngôn ngữ của những người muốn sử dụng tiếng Anh cho mục đích học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, trong môi trường thuần tiếng Anh. Đối với Luyện thi IELTS tại Trung tâm LTC, học viên sẽ được lựa chọn một trong 7 Khóa học IELTS 4 kỹ năng (6h/tuần) với các cấp độ Pre-IELTS 1, Pre-IELTS 2, IELTS 4.0-4.5, IELTS 4.5-5.0, IELTS 5.0-6.0, IELTS 6.0-6.5 và IELTS 6.5-7.0+. Ở mỗi cấp độ, Trung tâm LTC bố trí một tỉ trọng tối ưu giữa số lượng giảng viên trong nước và ngoài nước tham gia giảng dạy. Ví như cấp độ đầu tiên Pre-IELTS 1, 100% người Việt sẽ tham gia giảng dạy và đến cấp độ IELTS 6.5-7.0+ thì học viên sẽ học toàn bộ với giảng viên người nước ngoài. Với chương trình này, Trung tâm LTC chỉ xếp từ 8-20 học viên trong 1 lớp để đảm bảo sự chăm chút kỹ lưỡng và hiệu quả tối đa cho mỗi học viên trong việc thi và luyện thi. Bên cạnh đó, để phát triển chiều sâu các kỹ năng Anh văn của bản thân, học viên có thể đăng ký theo học khóa học Phát triển các kỹ năng IELTS với thời lượng 4 giờ/tuần. Trong đó, với chương trình Đọc và Viết IELTS, học viên sẽ học với giảng viên người Việt và chương trình Nói IELTS sẽ học với giảng viên người nước ngoài.
luyen-thi-ielts-tai-da-nang
Trung tâm LTC được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
Đối với luyện thi Chứng chỉ Cambridge - chứng chỉ thuộc trường ĐH Cambridge hiện đã rất phổ biến ở VN cũng như trên thế giới và được nhiều trường đại học và công ty sử dụng trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên hay nhân viên mình, Trung tâm LTC có 2 chương trình học và luyện thi gồm Cambridge cho thiếu nhi - dành riêng cho các em học sinh từ 7-12 tuổi cho các cấp độ Starters, Movers và Flyers và Cambridge cho người lớn - gồm các cấp độ KET, PET, FCE và CAE giúp học viên có thể du học tại các nước nói tiếng Anh hoặc trở thành giảng viên dạy tiếng Anh ở bậc Tiểu học đến phổ thông, vốn là yêu cầu ít nhiều “không thể không có” đối với các sinh viên chuyên ngành Sư phạm Anh văn.

Chương trình Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế CCNA

Đối với những người yêu thích An toàn thông tin và Quản trị mạng thì việc đạt được chứng chỉ Quốc tế CCNA là một nấc thang không thể thiếu trên hành trình tạo dựng sự nghiệp bản thân. CCNA là chứng chỉ khởi đầu trong thế giới hạ tầng mạng của Cisco nói riêng và hạ tầng mạng chuẩn mực của toàn thế giới nói chung.

Để học viên đạt được chứng chỉ quan trọng này, Trung tâm LTC đã thiết kế một Khóa học luyện thi Chứng chỉ CCNA với chương trình đào tạo và luyện thi có chất lượng, và theo đầy đủ chuẩn mực của ngành nghề nhằm đảm bảo các Kỹ sư mạng sau khi nhận chứng chỉ CCNA có thể thuần thục các kỹ năng sau: Phân tích các yêu cầu hiện có của cơ quan/doanh nghiệp và tiến hành triển khai đáp ứng qua thiết kế mạng và hệ thống; Xây dựng hệ thống mạng WAN liên kết các chi nhánh (cơ quan/công ty) với nhau; Vận hành hiệu quả hệ thống định tuyến cũng như chuyển mạch, giúp đạt tốc độ xử lý hệ thống ở mức tốt nhất; Xây dựng các dịch vụ mạng và kỹ thuật đi kèm thiết yếu nhằm tăng cường yếu tố tiện lợi cho người dùng và đạt hiệu quả cao trong các hoạt động điều hành, kinh doanh.

Cụ thể hơn, khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể thiết kế được một hệ thống mạng cho ít nhất 150 người dùng với số lượng từ 3-5 chi nhánh cùng hoạt động song song. Chọn lựa Trung tâm LTC để học và luyện thi CCNA, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với tỷ lệ đỗ 100% khi tham gia đầy đủ tất cả các buổi học và vượt qua các kỳ kiểm tra nội bộ. Lộ trình luyện thi được Trung tâm LTC thiết kế theo chương trình CCNA phiên bản mới nhất (CCNA V.6.0) với thời gian 9h/tuần được giảng dạy bởi các giảng viên đã đạt các chứng chỉ CCNA, CCNP, CCIE W.
khoa-hoc-luyen-thi-ielts-tai-da-nang
Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước của Trung tâm LTC có trình độ chuyên môn cao

Chương trình Luyện thi Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)

Chương trình Luyện thi Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) tại Trung tâm LTC sẽ đảm bảo cho học viên có đầy đủ các kỹ năng Tin học Văn phòng cần thiết tạo ưu thế cạnh tranh cao hơn trong thị trường lao động mà đích cuối là đạt chứng chỉ MOS quốc tế. Học viên sẽ được học và thực hành trên hệ thống Microsoft Office 2010/2013 đồng thời luyện thi trên phần mềm ôn thi thực tế có bản quyền, hay liên tục làm quen với các dạng bài thi thử trước khi thi. Tham gia Luyện thi MOS 2010 với 9h/tuần, học viên sẽ đạt được Chứng chỉ MOS ở 1 trong 3 cấp độ: Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản về các sản phẩm Microsoft Office như MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, MS Access, MS Outlook; Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel; Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office, bao gồm Word Expert, Excel Expert, PowerPoint Expert và một trong các kỹ năng cao cấp về MS Outlook hoặc MS Access hoặc MS SharePoint hoặc OneNote.

Đạt được chứng chỉ MOS - chứng chỉ luôn được xem là chuẩn mực quốc tế cho năng lực Tin học Văn phòng với giá trị vô thời hạn, học viên sẽ có thể hoàn toàn yên tâm để bắt đầu những kế hoạch việc làm mới đầy hiệu quả trong tương lai.

Theo: http://thanhnien.vn/giao-duc/trung-tam-huan-luyen-va-khao-thi-ltc-tai-dh-duy-tan-752794.html

Nguyễn Hà - thanhnien.vn